Saturday, 11/07/2020 - 03:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phạm Văn Đồng

NGOẠI KHÓA CỦA TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN VỚI CHỦ ĐỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ HIV/AIDS

Tổ Khoa học tự nhiên tổ chức ngoại khóa với chủ đề: Sức khỏe sinh sản vị thành niên và HIV/AIDS cho học sinh khối 9 của trường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường THCS Phạm Văn Đồng. Được sự đồng ý của chuyên môn nhà trường, chiều ngày 07/12/2019, tại phòng hội trường của nhà trường, tổ Khoa học tự nhiên đã tổ chức ngoại khóa với chủ đề: Sức khỏe sinh sản vị thành niên và HIV/AIDS cho học sinh khối 9 của trường.

Về tham dự buổi ngoại khóa có thầy Lương Quý Dương, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Hồng Luyến, phó hiệu trưởng nhà trường, các tổ trưởng và giáo viên trong trường.

Đầu tiên, cô  Đặng Thị Diện lên trình bày về sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên và HIV/AIDS. Sau đó, chia khối 9 thành 4 đội để tham gia cuộc thi, trình bày những hiểu biết của mình về chủ đề này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Kết thúc cuộc thi, lớp 9a3 về nhất, lớp 9a2 về nhì, lớp 9a1 về thứ ba và kế tiếp là lớp 9a4.

Đây là buổi ngoại khóa hết sức bổ ích, có ý nghĩa đối với các em.

Năm 2020 : 451